Đức Cha Giuse Kinh lý mục vụ và Ban bí tích thêm sức 2019

Sức mạnh là một ơn thiêng mà Thiên Chúa dành tặng cho con người. Sức mạnh giúp chúng ta làm được nhiều thứ, giúp cho bản thân mỗi người mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong đời sống đức tin cũng như đời sống thường nhật.

 

 

 

\

 

 

 

 

Trong niềm hân hoan đó, thứ năm, ngày 27/6/2019 Giáo xứ Lộ Đức đã long trọng tổ chức Thánh lễ Ban Bí Tích Thêm Sức cho 171 em Thiếu Nhi của Giáo xứ. Mọi thứ đã được chuẩn bị một cách chu đáo và tốt đẹp cho buổi lễ long trọng hôm nay. Khi xe của Đức Giám Mục vừa lăn bánh đến gần khuôn viên của Giáo xứ thì những tràng pháo tay thật tươi vui, giòn giã đã vang lên hòa với những lời chào đón nồng nhiệt của Quý Cha, các đoàn thể và Cộng Đoàn trong Giáo xứ. Một không khí thật nhộn nhịp, sống động khi Đức Giám Mục xuống xe, Ngài vẫy tay và gửi lời chào thân ái đến Giáo xứ Lộ Đức. Mở đầu Thánh lễ, 171 em Thiếu Nhi lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức hôm nay cùng đoàn rước tiến bước vào trong nhà thờ. Sau đó, Thánh lễ trang nghiêm, sốt sắng đã diễn ra dưới sự chủ tế của Đức Giám Mục Giuse cùng sự đồng tế của Cha Quản Hạt Phaolo, Quý Cha và sự hiện diện của Quý Tu Sĩ nam nữ, quý khách và đông đảo Công Đoàn dân Chúa Giáo xứ Lộ Đức. Không chỉ xinh đẹp ở những bộ trang phục bên ngoài, các em Thiếu Nhi còn chuẩn bị một tâm hồn xứng đáng để đón nhận lửa thiêng từ Chúa Thánh Thần, giống như khi xưa các Thánh Tông Đồ đã lãnh nhận lửa thiêng ấy trong ngày lễ Ngũ Tuần. Với tâm hồn thánh thiện, đức tin vững vàng, đức mến nồng nàn các em đã lãnh nhận Ấn Tín Ơn Chúa Thánh Thần trong niềm vui của cha mẹ cũng như của Giáo xứ. Những lời ca, câu kinh, tiếng hát cùng những lời tuyên hứa trước mặt Chúa và mọi người đã làm cho buổi lễ thêm phần vui vẻ và ý nghĩa hơn.
Mong rằng qua ngày lễ Ban Bí Tích Thêm Sức 2019 hôm nay, 171 em Thiếu Nhi của Giáo xứ Lộ Đức sẽ có thêm nguồn sức mạnh to lớn của Chúa Thánh Thần, vững tin vào tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa mà tiếp tục sứ vụ đã được Chúa trao phó, làm sáng danh Chúa giữa cuộc đời trần thế này.
Giáo xứ chúng con cũng xin cám ơn Đức Giám Mục, Quý Cha, Quý Tu Sĩ, các đoàn thể và các anh chị Giáo Lý Viên đã dành trọn sự quan tâm, tình yêu thương đến các em Thiếu Nhi của Giáo xứ. Xin Chúa đổ tràn muôn ơn lành và trả công bội hậu cho sự hy sinh của các Ngài.
Cũng xin Cộng Đoàn Giáo xứ thêm lời cầu nguyện đặc biệt cho các em Thiếu Nhi mới lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức ngày hôm nay!!!

Link bộ ảnh đầy đủ: https://photos.app.goo.gl/TRR7pNVsyjubpPeH7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *