Đức Cha GiuSe thăm trẻ em tại Dòng Trợ Thế Thánh Tâm Chúa GieSu | Giáo xứ Lộ Đức

01/06/2019 – BTT-GXLD

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi – ngày mọi người dành trọn sự quan tâm và tình yêu thương đến các thiên thần nhỏ, những “mầm non sống” của Giáo Hội cũng như của đất nước. Vào sáng ngày 1/6/2019 Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám Mục Chánh Giáo Phận Xuân Lộc đã có buổi đến thăm và dâng lễ cho các em thiếu nhi tại Dòng Trợ Thế Thánh Tâm Chúa Giêsu thuộc Giáo xứ Lộ Đức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau đó, Cha còn dành tặng đến các em những món quà nho nhỏ để chúc mừng các em trong ngày quốc tế này. Tuy những món quà không có giá trị là bao nhưng những nụ cười rạng rỡ đều hiện rõ trên gương mặt ngây thơ của các bạn nhỏ, làm cho không khí của buổi gặp mặt thêm phần tươi vui và ý nghĩa hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nhân dịp này, chúng con cũng xin được gửi lời cám ơn, tri ân đến Đức Cha, quý Cha, Quý Dì, quý Ân Nhân vì đã luôn dành sự quan tâm và sự ưu ái đặc biệt đến các em nhỏ thiếu may mắn của Giáo xứ.
Xin Chúa đổ tràn muôn ơn lành xuống trên các em Thiếu Nhi cũng như Đức Cha, quý Cha, quý Dì, quý Ân Nhân để các Ngài có được sự nhiệt tâm, lòng quảng đại để mỗi năm khi đến ngày 1/6 đều là những ngày “Tết Thiếu Nhi” thật vui và trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *