THƯ MỜI CỘNG TÁC | Ban Truyền Thông Giáo xứ Lộ Đức

GIÁO XỨ LỘ ĐỨC 

BAN TRUYỀN THÔNG

 

 

 

Lộ Đức, 03/06/2019

THƯ MỜI CỘNG TÁC

 

Truyền thông mục vụ quan tâm tới sự hoạt động, phát triển và nâng đỡ việc truyền thông này vì lợi ích thiêng liêng, và đôi khi cả lợi ích vật chất của các thành viên giáo xứ. Việc chăm lo cùng với và cho các thành viên của một giáo xứ là phần thiết yếu của lãnh vực truyền thông mục vụ. Trong hoạt động này, các thành viên có các chức năng và trách nhiệm khác nhau, nhưng cũng có các phương tiện và khả năng khác nhau để phát triển việc truyền thông này và bảo đảm cho giáo xứ một cuộc sống và một sự phát triển tốt vì Nước Thiên Chúa.

 Mỗi tấm hình, mỗi bài viết, mỗi đoạn video ghi lại những khoảnh khắc bạn và tôi in dấu trên con đường của cộng đoàn, chính là những nỗ lực hết mình của Ban Truyền Thông.

Bạn có muốn trên mỗi chặng đường của cộng đoàn, chính bạn ghi lại những hình ảnh thật đẹp, lưu giữ những tâm tình, cảm xúc tràn đầy, xây dựng cho cộng đoàn một dòng dạt dào những tác phẩm nghệ thuật, mang lại thông tin nhanh và chuẩn cho tất cả mọi người? Vậy hãy nhanh tay đăng kí Cộng Tác Viên Ban Truyền Thông, để thỏa sức vẫy vùng trong bầu trời đam mê và góp sức mình vào sự phát triển của Cộng Đoàn!

Đối tượng tuyển: Tất cả các giáo dân trong Giáo xứ Lộ Đức năng động, nhiệt tình, đam mê công nghệ và có tinh thần trách nhiệm với công việc. Ưu tiên các bạn có máy ảnh, laptop.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Lộ Đức chia thành các bộ phận nhỏ như : Biên tập viết bài, quay phim dựng phim, hình ảnh tư liệu, quản trị kĩ thuật … nên mong muốn nhận được sự cộng tác của các bạn nhiệt tình, ham học hỏi, có khả năng về các lĩnh vức trên tham gia Ban Truyền Thông để góp phần vào sự phát triển chung của cộng đoàn.

Cách thức đăng ký

Xin mời các bạn đăng kí theo mẫu sau:
1. Tên Thánh, họ và tên : …………………….
2. Ngày sinh : …………………………………
3. Giáo họ : …………………………………..
4. Số điện thoại : …………………………… 
5. Mail:……………………………………
Các bạn điền theo mẫu và gửi về cho Ban Truyền Thông theo các cách sau :
1. Gửi thư tới mail: btt.gxloduc@gmail.com
2. Liên hệ trực tiếp qua số 0963232709 – GiaCoBe Anh Tuấn

Hy vọng rằng Ban Truyền Thông Giáo xứ Lộ Đức sẽ có thêm nhiếu thành viên mới nhiệt tình, năng động để chung tay xây dựng ban truyền thông giáo xứ ngày một lớn mạnh. 

T/M Ban Truyền Thông Giáo Xứ Lộ Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *