ĐÊM NHẠC KẾT NỐI CÁC BẠN TRẺ | GXLD2020

 Tuổi trẻ là một ân sủng, một gia tài”. Đó là một quà tặng mà có thể chúng ta lãng phí một cách vô ích, hoặc có thể đón nhận với lòng biết ơn và sống sung mãn (Christus vivit, số 134).

 

Các bạn giới trẻ giáo xứ Lộ Đức ở nhiều độ tuổi, nghề nghiệp, hoàn cảnh, tính cách khác nhau và hầu hết đều bận rộn với cuộc sống mưu sinh nuôi sống bản thân – gia đình nên việc sắp xếp hoạt động cùng nhóm thường xuyên cũng là một “thánh giá” mà các thành viên phải vác và vượt qua trên con đường phục vụ Chúa và tha nhân

Từ nay, vào mỗi tối cuối tuần (thứ bảy, chủ nhật) các bạn trẻ giáo xứ đã tạo ra thêm một nơi giao lưu dành cho các bạn yêu thích ca nhạc. Các bạn cùng đến thưởng thức những món ăn ngon, đồ uống mát lạnh. Tất cả chi phí bán được trong những đêm nhạc sẽ được dùng vào những chuyến từ thiện, mái ấm hoặc các xứ nghèo vào dịp cuối năm.

 

 

Một chương trình kết nối các thành viên trong giới trẻ với nhau, giúp họ nhận ra được “mảnh ghép” của họ trong giáo xứ Lộ Đức đặc biệt khám phá ra vị trí đặc biệt mà Chúa muốn cho họ trong lòng Giáo hội và thế giới.

  Các bạn trẻ giáo xứ Lộ Đức thật hạnh phúc vì được Quý Cha trong xứ đặc biệt Cha Đặc Trách Giới Trẻ quan tâm, và luôn đồng hành cùng các bạn để động viên, khích lệ và thúc đẩy với sự cảm thông, trân quý và yêu thương. Ước mong sự đồng hành của cả Giáo Hội cũng như Quý Cha trong họ đạo sẽ giúp các bạn trẻ hôm nay phát triển toàn diện để đạt tới sự trưởng thành mà Chúa mong muốn nơi các bạn và nhờ đó mà cuộc sống của các bạn trở nên ý nghĩa và hạnh phúc.

Nguồn: BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ LỘ ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.