Hội thao tranh cúp vàng Giới trẻ Giáo xứ Lộ Đức 2020

Tối ngày 26/10/2020, tại Đất Thánh Giáo xứ Lộ Đức, sau 2 cuộc tranh tài đầy gay cấn. Cuối cùng Chiếc cúp vàng của “Hội thao tranh cúp vàng Giới trẻ Giáo xứ Lộ Đức 2020” đã tìm được chủ nhân.

Sau thời gian tranh tài, các đội đến từ các giới trẻ các giáo họ trong giáo xứ đều thi đấu tích cực, sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt. Ban tổ chức đã chọn ra các đội có thành tích cao vào thi đấu vòng chung kết, tranh cúp vàng là đội Giáo họ Chí Trinh và Giáo họ Chí Khiết.

 

Trận đấu chung kết có sự hiện diện Cha Chánh xứ, các Cha Phó, Thầy xứ và đại diện Ban hành giáo, đại diện hội đoàn thể trong giáo xứ.

Sau thời gian thi đấu chính thức, cả hai đội đều “ngang sức, ngang tài”, không phân thắng bại. Cuối cùng đội Giáo họ Chí Trinh đã vượt lên sau loạt đá luân lưu và chính thức giành Cúp vô địch của giải.

Giáo họ Chí Khiết đạt giải nhì, giải ba thuộc về giáo họ Công Chính

Bên cạnh giải đồng đội, ban tổ chức cũng có những giải thưởng cá nhân cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất.

Giải nhằm đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho các bạn trẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để giáo họ giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần để các bạn trẻ trong giáo xứ nâng cao tình đoàn kết, sống cống hiến và làm chứng nhân đức tin mãnh liệt cho giáo hội.

Xem album ảnh đầy đủ tại đây 

Nguồn: Ban Truyền Thông Giáo xứ Lộ Đức

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.